วิธีการ bk8 เป็นผู้เล่นที่ดีขึ้นบทวิจารณ์ของคุณ

ไม่ว่าคุณจะสนใจ bk8 ในการปรับปรุงเกมของคุณหรือคุณรู้วิธีการเล่นแล้ว แต่ต้องการเทคนิคและเครื่องมือบางอย่างเพื่อปรับปรุงเกมของคุณคุณก็มาถูกที่แล้วอย่างแน่นอน ในบทความนี้ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับเทคนิคและเครื่องมือบางอย่างที่ฉันได้เรียนรู้จากการเล่นโป๊กเกอร์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

  1. ดูและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ: การเฝ้าดูและเรียนรู้จากผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดจะช่วยปรับปรุงเกมของคุณได้มากกว่าสิ่งอื่นใด ไม่การดูพวกเขาและพยายามคัดลอกสไตล์ของพวกเขาโดยไม่เข้าใจมันจะไม่ทำให้คุณกลายเป็นฟิลไอวีย์ แต่การเรียนรู้การกระทำของพวกเขาและวิธีที่คุณสามารถนำมันไปใช้ในเกมของคุณเองจะช่วยได้อย่างแน่นอน bk8 โปรดทราบว่าผู้เล่นเหล่านี้มักจะจู้จี้จุกจิกมากและต้องการแสดงเฉพาะผู้เล่นที่ก้าวหน้ากว่าและเต็มใจที่จะคัดลอกการกระทำที่แน่นอนของพวกเขาเท่านั้น หากคุณคัดลอกมันเยี่ยมมาก แต่ถ้าคุณไม่เข้าใจการกระทำของพวกเขาคุณจะไม่ปรับปรุงเกมของคุณมากนัก พวกเขามักจะจู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับรูปแบบการเล่นที่แน่นอน แต่เปิดกว้างและเต็มใจที่จะแบ่งปันรูปแบบใด ๆ ที่พวกเขาอาจใช้ได้
  2. เรียนรู้จากข้อผิดพลาดของคุณ: ทุกคนทำผิดพลาดนับไม่ถ้วนในขณะที่เล่นโป๊กเกอร์ ผู้เล่นที่ไม่เรียนรู้จากความผิดพลาดของตนเองจะกลายเป็นผู้เล่นที่แย่ลง ผู้เล่นที่เรียนรู้จากความผิดพลาดของตนเองจะกลายเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้น เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณเพราะพวกเขาคือครูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ หากคุณเรียนรู้ที่จะแก้ไขข้อผิดพลาดคุณจะกลายเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้นได้เร็วขึ้นมาก ดังนั้นไปและเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณตอนนี้เลย
  3. อย่าเพิ่งรีบชนะทุกมือ: จงอดทน เป็นการดีอย่างยิ่งที่จะพับหรือไปทั้งหมดเมื่อคุณรู้ว่าคุณพ่ายแพ้ แต่การเรียนรู้ที่จะรอแล้วพับเป็นทักษะที่จะให้บริการคุณได้ดีในโป๊กเกอร์ สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าเพียงเพราะคุณเดิมพันหรือเลี้ยงด้วยมือบางมือคุณอาจไม่มีมือที่ดีที่สุด อดใจรอมือดีกว่าที่จะมาพร้อม หากคุณยังไม่มีมือที่ดีที่สุดอย่าบังคับให้มันเกิดขึ้น แต่ให้ปล่อยมันไปและรอให้มือขวาใช้ชิปสแต็กของคุณอย่างเต็มที่
  4. Downswings: ผู้เล่น bk8 ออนไลน์ต้องเผชิญกับโชคร้ายที่แทบไม่มีที่สิ้นสุด การเสียหนึ่งหรือสองมือเป็นเรื่องหนึ่ง แต่การเสียเจ็ดหรือแปดมือติดต่อกันไม่ใช่แค่ “โชคดี” อดทนมันจะไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป หากคุณทำสแต็คชิปหายไปทั้งหมดในการสับเปลี่ยนครั้งเดียวให้รอมือถัดไป
  5. เดิมพันด้วยหัวของคุณไม่ใช่ด้วยหัวใจของคุณ: คุณควรทำอย่างไรเมื่อคุณมีมือที่น่ากลัว? น้อยกว่าที่แนะนำ? แค่ตกใจ? ไม่ใช่เลย. ใช้เวลาคิดแล้วล้มเลิกความฝันที่จะชนะการแข่งขัน!
  6. เชี่ยวชาญการต่อสู้ทางจิตวิทยา: โป๊กเกอร์เป็นเกมสงครามจิตวิทยา คุณรู้หรือไม่ว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนที่ชนะในการประลองได้เอาชนะผู้เล่นโป๊กเกอร์คนอื่นที่ชนะในการประลอง? คุณไม่ทำแน่นอน ใน Texas Holdem ผู้เล่นจะจับคู่กันอย่างเท่าเทียมกันและไม่สามารถมองเห็นไพ่ของกันและกันได้ ในโป๊กเกอร์ผู้เล่นที่เล่นในมือที่ไม่ดีกับมือที่ดีกว่าจะสูญเสียไปแล้ว การเรียนรู้เงื่อนไขทางจิตวิทยาของเกมจะทำให้คุณเป็นผู้ชนะ
  7. ปล่อยให้คนอื่นล้มเหลวคุณไม่สามารถส่งผลกระทบต่อจังหวะที่ไม่ดีของผู้เล่นคนอื่นได้ อย่าโทษไพ่หรือคู่ต่อสู้ของคุณ อย่าเอียง จังหวะที่ไม่ดีของคุณล้วนเป็นส่วนหนึ่งของเกม ชนและเผาไหม้ด้วยอันตรายของคุณเองเท่านั้น
  8. อย่าบันทึกการชนะของคุณคุณควรหยุดเสมอเมื่อคุณอยู่ในระดับสูงสุดของการจ่ายเงินหรืออย่างน้อยก็มีความสมดุลกับคู่ต่อสู้ของคุณ เมื่อคุณได้รับมือนั้นไป anddie
  9. วินัย คุณต้องพัฒนาวินัยมิฉะนั้นธนาคารของคุณจะอยู่ได้นานขึ้นและคุณจะมีโอกาสเตรียมธนาคารของคุณให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลเมื่อคุณเล่นอย่างจริงจังมากขึ้น การเล่นอย่างอนุรักษ์นิยมไม่ได้รับการฝึกฝน มันอันตราย.
  10. TheWinningshot เมื่อคุณต้องการเกือบทุกครั้งฉันพบว่าตัวเองมีการสูญเสียหลายครั้ง เมื่อเป็นเช่นนั้นฉันจะหยุดพักก่อนที่สตรีคจะกลายเป็นปัญหา ระหว่างช่วงเวลาที่สูญเสียที่เลวร้ายของฉันฉันทำบางสิ่งบางอย่างสำเร็จซึ่งฉันมักจะหลีกเลี่ยง ฉันไม่รู้ว่าสิ่งนั้นคืออะไร ฉันได้เรียนรู้ที่จะยอมรับการสูญเสียเป็นส่วนหนึ่งของเกมและสนุกไปกับเกม bk8 คุณอาจไม่ชนะทุกเซสชั่น แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือคุณจะไม่แพ้ 197% ในมือของคุณวินัยและความอดทนเป็นพื้นฐานสำหรับทั้งหมดนี้ หากคุณเพิ่งเรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์คุณก็มีงานมากมายที่ต้องทำ คุณต้องเรียนรู้วิธีปรับปรุงวินัยและความอดทน