หมวดหมู่: relx

ประโยชน์ relx ด้านสุขภาพของน้ำมันปลาที่อธิบายโดยนักโภชนาการทางคลินิกที่ชื่นชอบมากที่สุด David J. Kaiser, Ph.D

อาหารเสริม relx น้ำมันปลาเป็นที่นิยมเพราะมีความสามารถในการต่อสู้กับโรคต่างๆ ที่ส่งผลต่อร่างกายมนุษย์ ว่ากันว่ากรดไขมันโอเมก้า 3 อาจลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ลดความเสี่ยงของภาวะซึมเศร้า ช่วยในการจัดการโรคเบาหวาน ลดการ ความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ลดความเสี่ยงของโรคตับ ลดความเสี่ยงของการสัมผัสแสงอัลตราไวโอเลต (UV) ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจวาย และลดความเสี่ยงของการเสียชีวิตจากสาเหตุใด ๆ

ผลประโยชน์ของน้ำมันปลา relx infinity ได้รับการยืนยันจากรายงานการวิจัยจำนวนมาก หลักฐานที่เป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือที่สุดเกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของกรดไขมันโอเมก้า 3 นั้นมาจากการศึกษา Framingham Heart Study ขนาดใหญ่ ซึ่งทดสอบระดับโอเมก้า 3 ในเลือดใน 110,000 คนในระยะเวลา 17 ปี การวิจัยพบว่าผู้ที่มีระดับเลือดสูงสุดมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจลดลง การศึกษาอื่นพบว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาช่วยลดความเสี่ยงของการเสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจและหัวใจตายกะทันหันได้อย่างมีนัยสำคัญ

กรดไขมันโอเมก้า 3 มีความจำเป็นต่อการทำงานที่เหมาะสมของสมอง อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ยังคงขาดกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่มีไขมันอยู่ในร่างกาย อย่างไรก็ตาม มีหลายวิธีในการเพิ่มปริมาณโอเมก้า 3 ของคุณ แหล่งธรรมชาติดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เนื่องจากอาหารเหล่านี้มีแคลอรีสูง คุณอาจไม่สามารถเพิ่มอาหารได้มากนัก อาหารเสริมเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการได้รับไขมันโอเมก้า 3 อาหารเสริมน้ำมันปลาเป็นวิธีที่สะดวกในการปรับปรุงการรับประทานอาหารที่มีโอเมก้า 3 ของคุณ

relx pod

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลามีความปลอดภัยและ relx classic สามารถใช้ได้กับคนทุกวัย ไม่ว่าอายุของคุณจะเป็นอย่างไร คุณสามารถใช้ประโยชน์จากน้ำมันปลาได้ทุกวัน เด็ก ๆ จะได้รับประโยชน์สูงสุดเนื่องจากน้ำมันปลามี DHA ซึ่งเป็นองค์ประกอบเด่นของสมอง อย่างไรก็ตาม เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ยังเติบโต

relx

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเสริมอาหารด้วยอาหารที่มีน้ำมันปลา คุณควรปรึกษาเกี่ยวกับประเภทของอาหารที่มีน้ำมันปลาให้เลือก อาหารเสริมน้ำมันปลามีหลายประเภท แต่ละชนิดมีประโยชน์ต่างกัน มีอาหารน้ำมันปลาบางชนิดที่มี DHA สูง และยังมีอาหารบางชนิดที่มีไขมันชนิดนี้ต่ำ แต่มีแร่ธาตุ วิตามิน และสารอาหารอื่นๆ

เมื่อเลือกอาหารที่มีน้ำมันปลาที่คุณต้องการได้รับประโยชน์ ให้ตรวจสอบว่าคุณมองหาปริมาณที่เหมาะสม นี่เป็นอาหารเสริมตัวหนึ่งที่คุณควรทานอย่างสม่ำเสมอเนื่องจากผลลัพธ์สามารถสังเกตได้ในเชิงบวกหลังจากที่ร่างกายของคุณเติมเส้นเมริเดียนที่ว่างเปล่า นอกจากนี้ ยังมีอาหารประเภทน้ำมันปลาบางชนิดที่รับประทานในช่วงเวลาสั้น ๆ ได้ดีที่สุด เช่น หนึ่งถึงสองสัปดาห์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาที่ดีที่สุดเท่านั้น เนื่องจากมีกรดบางชนิดในอาหารเสริมที่จำเป็นต้องได้รับในรอบต่อเนื่อง

อาหารเสริมน้ำมันปลามีความปลอดภัย relx phantom สูงในการใช้ อย่างไรก็ตามควรใช้โดยคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีความเสี่ยงในการใช้งาน ซึ่งรวมถึงการถ่ายเป็นของเหลว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณออกกำลังกายว่ายน้ำที่ชายหาด เนื่องจากน้ำหนักของร่างกาย การควบคุมปริมาณแคลอรี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นกีฬาเป็นสิ่งสำคัญมาก อาหารที่มีน้ำมันปลาสามารถเพิ่มน้ำหนักของคุณได้ แต่ยังอยู่ในขอบเขตที่กำหนดโดยแพทย์ประจำทีมของคุณ

เมื่อคุณซื้ออาหารที่มีน้ำมันปลา อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลทางโภชนาการเพื่อดูว่ามีเนื้อสัตว์รวมอยู่ในอาหารเสริมหรือไม่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาบางชนิดติดฉลากผิด อาหารเสริมน้ำมันปลาที่มีเนื้อสัตว์ต่ำอาจมีไขมันต่ำ แต่อาจไม่มีฟอสโฟลิปิดต่ำ ดังนั้น ให้ตรวจสอบฉลากเพื่อให้แน่ใจว่ามีฟอสโฟลิปิดในปริมาณที่เหมาะสม